– Được thành lập vào năm 2000, công ty TNHH TM Thảo Ái là một công ty với ngành sản phẩm chính là kinh doanh và cung cấp dịch vụ sửa chữa xe máy. Sau gần 20 năm có mặt tại thị trường tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, công ty Thảo Ái đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe máy uy tín tại thị trường 2 tỉnh nói trên.

– Với hơn 120 cán bộ công nhân viên, công ty Thảo Ái tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu “sinh ra để phục vụ”, công ty Thảo Ái mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm ra nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.

 – Hiểu rõ xe máy là phương tiện đi lại quan trọng và chủ yếu tại Việt Nam, công ty Thảo Ái luôn nỗ lực hết mình cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xe máy có chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý được nhập khẩu và sản xuất lắp ráp từ những nhà máy thân thiện với môi trường trong nước.

– Kể từ khi công ty Thảo Ái bước chân vào thị trường kinh doanh xe máy, công ty đã liên tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng theo mô hình hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường, nơi xe máy là thị trường chiếm tới 90%. Tính đến nay, công ty Thảo Ái có 10 chi nhánh bao gồm: Piaggio – Honda – Yamaha – SYM – Suzuki – moto và xe đạp điện. Công ty đã tạo được chổ đứng vững chắc trên thị trường xe máy trong khu vực. Đồng thời đang không ngừng lớn mạnh và phát triển sang các thị trường và khu vực khác.

– Ngày 01/3/2012 Piaggio – Vespa Thảo Ái chính thức nhận giấy phép kinh doanh của sở kế hoạch và đầu tư cho phép kinh doanh và sử dụng dịch vụ trong trao đổi, mua bán dòng xe máy cao cấp Piaggio – Vespa, đánh dầu cột mốc lịch sử quan trọng trong sự phát triển của công ty.

– Qua những nỗ lực và thành quả đạt được, công ty đã tạo được cho mình một vị thế trên thị trường xe máy trong khu vực;

– Thu hút hàng ngàn lượt khách tham gia dịch vụ, mua bán tại công ty mỗi tháng.

– Trực tiếp mang lại công việc ổn định cho nhiều nhân viên. Phục vụ khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

– Tổ chức, tài trợ thành công nhiều chương trình trong khu vực mang tính cộng đồng, thu hút hàng ngàn người tham gia như: “ Rock Thanh Niên”, “ Ngôi sao âm nhạc”, “ Giải bóng đá truyền thống sông Lam”, “ Lễ ra quân Thanh Niên làm sạch môi trường”,…

– Tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ, ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình gặp thiên tại, bão lũ.

– Các chương trình khuyến mãi luôn được duy trì ổn định, ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng. Phục vụ khách hàng tham gia dịch vụ với phương châm: “ Nhanh Chóng – Tận Tâm – Chất Lượng”.

– Mang lại giá trị kinh tế và tinh thần cho công ty cũng như cho tỉnh nhà và khu vực là mục tiêu chúng tôi luôn hướng đến. 

– Với những phấn đấu và nỗ lực không ngừng, công ty TNHH TN Thảo Ái không chỉ được biết đến là kinh doanh xe máy danh tiếng, cao cấp, mà còn là kinh doanh đang hướng đến lĩnh vực cung cấp các dòng xe ô tô cao cấp, chính hãng tại thị trường tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị.

– Công ty TNHH TM Thảo Ái hy vọng sẽ nhận được sự ưu ái và quân tâm của mọi Khách Hàng cũng như sự giúp đỡ của Quý Lãnh Đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, Tạo điều kiện giúp công ty góp phần tô thêm vẽ đẹp vốn có của Cố Đô và cống hiến cho sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà.