Công ty TNHH TM Thảo Ái được thành lập vào ngày 27-9-2000 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, xây dựng, bất động sản,….

Tầm nhìn: là một Doanh Nghiệp dẫn đầu, chuyên nghiệp, luôn hướng đến sự phát triển bền vững, giá trị cho Doanh Nghiệp, góp phần vào sự phát triển kinh tế, giá trị cho tỉnh nhà và các khu vực hoạt động.

Sứ mệnh: Cty TNHH TM Thảo Ái với sứ mệnh góp phần cùng Doanh Nghiệp để giúp khách hàng nhận thức sâu sắc về sản phẩm của Doanh Nghiệp.

Giá trị cốt lõi: thông qua hoạt động kinh doanh nhắm phát triển các thương hiệu, góp phần nâng cao nhận thức về sản phẩm cho người tiêu dùng. Góp phần vào sự phát triển kinh tế, giá trị cho tỉnh nhà và các khu vực hoạt động.

Trong gần 20 năm qua, thương hiệu Thảo Ái trở nên quen thuộc và đáng tin tưởng.

Công ty Thảo Ái luôn phát triển chuyên nghiệp, đồng bộ với quy mô  hoạt động rộng lớn và uy tín với 10 chi nhánh: 2 chi nhánh Piaggio, 3 chi nhánh Yamaha, 3 chi nhánh Honda, 1 chi nhanh SYM và 1 chi nhánh HKBike trên địa bàn Tp.Huế và tỉnh Quảng Trị mang lại việc làm ổn định cho hàng trăm  nhân viên và gia đình họ trong khu vực.