Piaggio Việt Nam ra mắt Liberty One, không có phanh ABS 2 màu tuỳ chọn

Piaggio Việt Nam vừa công bố việc ra mắt phiên bản One của dòng xe Liberty 125. Theo đó, Piaggio Liberty One 125 sẽ có 2 màu tuỳ chọn Đen hoặc Trắng. So với các phiên bản Liberty khác, mẫu tay ga mới nhất của Piaggio không có phanh ABS và giá bán thấp hơn. Còn lại xe vẫn có kiểu dáng tổng thể cũng như trang bị động cơ i-Get tương tự như bản Liberty 125 ABS.


Piaggio Liberty One 125 có bộ tem mới trẻ trung và khá bắt mắt, vừa tạo điểm nhấn vừa giúp phân biệt nhanh với các phiên bản Liberty cao cấp hơn. Các trang bị khác của xe được giữ nguyên như đèn chiếu sáng Halogen, đèn định vị LED, bảng đồng hồ có màn hình LCD đơn sắc, hộc để đồ tích hợp cổng sạc USB-A, cốp mở điện dugn tích gần 17 lít,…

Phanh trước của Piaggio Liberty One vẫn là loại phanh đĩa với cùm phanh 2 piston, nhưng tính năng chống bó cứng phanh ABS đã được loại bỏ. Trong khi đó, phanh sau là loại tang trống. Bánh trước và bánh sau là loại không xăm với kích thước 14” và 16”.

Piaggio Liberty One 125 trang bị động cơ iGet xy-lanh đơn, làm mát bằng bằng không khí, có phun xăng điện tử và trục cam đơn. Công suất tối đa đạt 10,2 mã lực ở 7.600 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 10.2 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Liberty One 125 sẽ có mặt tại các Piaggio Thảo Ái sớm nhất trong giữa tháng 6/2019.

Ảnh Piaggio Liberty One 125 màu Trắng


 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *